Chọn cây khai vận năm mới tốt nhất, hợp theo phong thủy nhất - PTTH

Năm mới sắp đến, hãy lựa chọn cây cảnh trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và mang đến nhiều may mắn hơn nữa cho mọi người trong gia đình.

Theo quan niệm của phong thủy, một số cây cảnh có tác dụng như hoa cúc, , hoa lan… Trồng những loại cây đó trong nhà sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình trong năm mới.

Hoa cúc

Ngày Tết, người ta thường thấy xuất hiện hoa cúc trong nhà, đặc biệt là và đỏ… Bởi vì theo phong thủy, hoa cúc là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà.

hoa cuc vang phong thuy Chọn cây khai vận năm mới tốt nhất, hợp theo phong thủy nhất

Hoa cúc vàng ngày Tết

Trồng những chậu cúc nhỏ hay cắm hoa cúc có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà. Cũng lưu ý rằng, hoa cúc nên đặt nơi có nhiều ánh sáng trong nhà để sự may mắn thêm mạnh mẽ và rực rỡ.

(quất)

cay quat ngay tet phong thuy Chọn cây khai vận năm mới tốt nhất, hợp theo phong thủy nhất

ngày Tết

Cây quất (hoặc quýt) tượng trưng cho sự thu hoạch và cũng là một khởi đầu tốt đẹp. Vì thế, vào đầu năm mới, ta thường thấy mỗi gia đình thường mua một cây quất (quýt) quả vàng xum xuê, lá xanh tốt với mong muốn khởi đầu một năm mới tốt đẹp, giúp gia tăng tiền tài và vận may cho các thành viên trong gia đình.

hoa mai vang ngay te phong thuy Chọn cây khai vận năm mới tốt nhất, hợp theo phong thủy nhất

ngày Tết

thích hợp với khí hậu ở miền Trung và miền Nam nước ta. Mai vàng tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang. Trong ngày Tết, mọi người thường mua cây (hoặc cành) mai vàng nhiều lộc bởi theo quan niệm của phong thủy, nở đúng lúc giao thừa hay sớm mùng một sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với gia đình trong năm đó.

Hoa đào

hoa dao ngay tet phong thuy Chọn cây khai vận năm mới tốt nhất, hợp theo phong thủy nhất

Hoa đào ngày Tết

Nếu miền Nam chuộng trong ngày Tết thì miền Bắc nước ta lại thường mua những cành đào để trang trí cho căn nhà vào những ngày đầu Xuân. Hoa đào không chỉ có tác dụng xua đuổi tà ma mà còn có thể mang đến nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh và bình an trong năm mới.

được xem là loài hoa thanh tao, quyền quý. Trồng có tác dụng khử tà, mang lại cát tường như ý cũng như tăng thêm tài khí cho gia đình. là loại hoa rất khó trồng, hoa thường được trồng trong nước, hình dáng giống như củ hành tươi. Trước khi mua về, bạn nên tìm hiểu cách chăm sóc để cây hoa có thể sống thật lâu trong nhà.

Cây sung là loại cây khá dễ trồng và dễ sống. Chọn một cây sung có dáng đẹp và nhiều quả trang trí trong nhà vào ngày Tết cũng có thể mang đến sự no đủ và nhiều điều tốt lành cho năm mới.

Cây còn gọi là cây kim tiền. Trong những dịp đầu xuân năm mới, nếu trồng hoa hoặc cắm sẽ mang đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

9e8a1b249boglink.png Chọn cây khai vận năm mới tốt nhất, hợp theo phong thủy nhất Join the forum discussion on this post


BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN:

Nguon: Phong ThuyPhong Thuy Hoc

vatphamphongthuy1 Chọn cây khai vận năm mới tốt nhất, hợp theo phong thủy nhất

phong thuy | do phong thuy | phong thuy | da quy | vat pham | phong thuy | da phong thuy | phong thuy | da thach anh | phong thuy | phong thuy nha | do phong thuy | phong thuy | ty huu

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ:

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Related posts

Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.